Pha “biến hình” của nữ nhân viên trông xe “tàn phai nhan sắc” vì bụi bẩn khiến nhiều người “bàng hoàng”

Quả thật “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Câu nói một lần nữa được khẳng định sâu sắc khi phụ nữ trước và sau khi make up.

Gần đây, video trang điểm của chuyên gia trang điểm PimPim đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dân tình. Nhiều người không thể che dấu sự ngạc nhiên trước pha “biến hình thần thánh”.

Nhân vật chính trong video gây chú ý tên là Tuyết Tuyết, 26 tuổi. Trái ngược với độ tuổi của mình, do đặc thù công việc là bảo vệ, phải tiếp xúc trực tiếp với nắng gió nên khiến cô gái trẻ trở nên “kém sắc”, không đúng với độ tuổi của bản thân. Tiểu Tuyết trông giống như bà cô trung niên với làn da đen sạm, rám nắng và quầng thâm mắt.

Chương trình bắt gặp Tiểu Tuyết, chuyên gia PimPim hi vọng có thể trang điểm, giúp cô trở về đúng độ tuổi, có cơ hội lưu giữ lại những khoảnh khắc thanh xuân của bản thân.

Với sự khéo léo, tinh tế và kỹ thuật trang điểm tuyệt đỉnh của mình. Qua các bước chăm sóc da, che khuyết điểm, chống nắng, kẻ mày, tạo khổi, .. đã che dần đi các khuyết điểm trên khuôn mặt cô nàng, biến Tiểu Tuyết “nhan sắc tàn phai” thành cô gái trẻ trung, xinh đẹp. Cùng với trang phục được thiết kế riêng, cô nàng có màn thay đổi ngoạn mục.

Không chỉ về ngoại hình, ngay cả thần thái cua cô nàng cũng trở nên khác biệt.

Bình luận của dân tình:

Dân tình không khỏi ngạc nhiên trước sự thay đổi này. dần tình xôn xao khen ngợi cô nàng sau make up:

“Khôпց có пցườι phụ пữ ᶍấu ᴄɦỉ có пցườι phụ пữ lườι ƅιếпց”,

“Chốпց пắпց ᶅà ᶀước đầu tιêп tгoпց ѵιệc ᶅàм đẹp ᴄủɑ ƅạп”,

“Quả ᶅà мột ƙιệt tác lớп ᴄủɑ пցҺệt sĩ tгaпց đιểм”,

“Hoàп toàп ƙhôпց thể пhậп гa ᴄô ấy”, ѵ.ѵ..

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*